Phương châm hành động

Lịch sử thành lập

Chàng Sơn là nơi nổi tiếng khắp đất nước với nghề mộc bề dày hàng nghìn năm văn hiến. Các công trình mộc nổi tiếng do chính người dân nơi đây thi công thực hiện nhiều vô kể.

Đội ngũ thợ mộc lành nghề cùng với hệ thống máy móc thiết kế sản xuất nội thất hiện đại. Đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng từ khâu tư vấn thiết kế- báo giá thi công – dịch vụ hậu mãi chuẩn chỉnh nhất.

Công ty Home Architects có nhà máy sản xuất chính tại số 16 & 18 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN. Kèm theo xưởng sản xuất cùng một số Showroom, đại lý tại Hà Nội. Hình thành nên thương hiệu nội thất uy tín về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Xứng đáng là đơn vị chọn lựa số 1 khi quý khách có nhu cầu về dịch vụ nội thất.

Mục tiêu – Sứ mệnh

Với bề dày kinh nghiệm nội thất. Home Architects hướng tới mục tiêu cung cấp lắp đặt các dòng sản phẩm nội thất tốt, bền, đẹp, giá thành cạnh tranh cho mọi nhà. Góp phần tô điểm cuộc sống của bạn bằng cách mang tới nguồn cảm hứng mới lạ, hiện đại, hợp phong thủy ngay chính căn nhà bạn.

Home Architects chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất phòng thờ, phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ, phòng bếp, phòng trẻ em, nội thất tổng hợp như cầu thang, kệ vách, ốp trần, sàn nhà, decor trang trí, nội thất thông minh…

Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa hoàn thiện đa dạng các mẫu sản phẩm phù hợp với người dùng. Tiêu chí đặt ra hàng đầu của Home Architects là làm hài lòng khách hàng ngay từng sản phẩm dịch vụ đầu tiên.

Thành tựu đạt được

Qua nhiều đời gia truyền nghề mộc, chúng tôi tin chắc khả năng tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công nội thất hoàn toàn hài lòng với quý vị. Bởi chúng tôi biết để được đánh giá thương hiệu uy tín chuyên nghiệp cần lắng nghe các ý kiến của khách hàng và làm hài lòng nhất có thể.

Hiện tại số lượng khách hàng của Home Architects rất nhiều. Chúng tôi rất cảm ơn quý khách đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Hi vọng trong thời gian tới chúng ta hợp tác với nhau nhiều hơn, không chỉ tân trang lại ngồi nhà quý khách mà còn có thể cho người thân, bạn bè. Để họ được sử dụng sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời mà Home Architects mang tới cho khách hàng của họ.

Hiện tại, công ty đã có nhà máy sản xuất, 1 xưởng, 2 đại lý và 1 Showroom. Chúng tôi hi vọng trong thời gian tới có thêm nhiều Showroom hơn nữa ở Hà Nội và một số thành phố lớn. Góp phần hoàn thiện hơn hệ thống thương hiệu cũng như cung cấp tới nhiều khách hàng hơn nữa.

Tại sao chọn chúng tôi

Là công ty chuyên sản xuất, thi công lắp đặt nội thất có nhà máy sản xuất nên giá thành luôn rẻ hơn các đơn vị khác trên thị trường 15% – 30%.

Làng nghề gia truyền có kinh nghiệm lựa chọn gỗ tốt, phù hợp cho từng sản phẩm thuộc phòng thờ, phòng khách, phòng ngủ… Từ đó sản xuất sản phẩm chất lượng có giá rẻ nhất và phù hợp nhất.

Thời gian bảo hành 3 năm từ khi bàn giao hoàn thiện công trình. Trong thời gian này sản phẩm khó mà hỏng được, nếu hỏng chúng tôi đổi mới 100% cho quý khách.

Hỗ trợ tháo lắp khi quý khách có nhu cầu chuyển địa điểm rất thích hợp cho quý khách ở chung cư, nhà phố… Đảm bảo sau khi lắp lại y nguyên như trước lúc tháo.

Tùy từng sản phẩm, dịch vụ mà có thời gian thiết kế, thi công, bàn giao nhưng chúng tôi cam kết thời gian nhanh nhất, chuẩn xác nhất!

Trả lời